SAM STOCK AS A SERVICE PLATFORM _ PART 1

SAM Stock-as-a-Service Platform

Đầu tư vào Blockchain

Trong báo cáo của Time for Trust, các nhà kinh tế của PwC đã ước tính rằng công nghệ blockchain có tiềm năng thúc đẩy tổng sản phẩm quốc nội (GDP) toàn cầu thêm 1,76 nghìn tỷ đô la trong thập kỷ tới. Vì vậy, thật tự nhiên khi thấy tại sao các nhà đầu tư lại quan tâm đến những công ty hàng đầu có thể cung cấp hầu hết các dịch vụ liên quan đến blockchain.

Nguồn: https://www.businessinsider.com/how-to-invest-in-blockchain-technology

Quy mô thị trường Giao dịch Thuật toán toàn cầu dự kiến ​​sẽ tăng trưởng thị trường trong giai đoạn dự báo 2020-2025, với tốc độ CAGR là 3,5% trong giai đoạn dự báo 2020-2025 và dự kiến ​​đạt 12580 triệu USD vào năm 2025, từ 10960 triệu USD vào năm 2019.

 

Nền tảng giao dịch phái sinh được xây dựng trên nền tảng của chuỗi khối Ethereum và đã được cấp giấy phép MIFID của Liên minh Châu Âu trước khi ra mắt thị trường vào cuối tháng này

Giấy phép được cấp cho một nền tảng giao dịch phái sinh dựa trên blockchain lần đầu tiên

Nền tảng giao dịch phái sinh dựa trên Ethereum

  • Cung cấp các hợp đồng phái sinh đa phương cho các chỉ số thị trường chứng khoán toàn cầu, tiền điện tử, tỷ giá hối đoái, hàng hóa, giá cổ phiếu, lãi suất và các hợp đồng khác.
  • Tham gia hợp đồng phái sinh “mà không cần các ngân hàng lớn phát hành công cụ phái sinh hoặc sử dụng đòn bẩy”
  • Được thiết kế để tăng cường bảo vệ nhà đầu tư thông qua tăng tính minh bạch về chi phí và lưu trữ hồ sơ không kê đơn (OTC)

Nguồn:

https://www.globenewswire.com

https://fintechnews.sg

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.

top